Showroom Hyundai Thành Công Vĩnh Long ôtô hiện đại bậc nhất Miền Nam

Hyundai Thành Công Vĩnh Long

Là đại lý ô tô bán các sản phẩm Hyundai tại thị trường tỉnh Vĩnh Long với tên gọi Hyundai Thành Công Vĩnh Long.

Công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh xe ô tô Hyundai, Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết nhưng không hề thiếu sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm trong ngành ô tô, Chúng Tôi luôn mong muốn có cơ hội để phục vụ quý khách đồng thời đây cũng là cơ hội để Cty tự kiểm chứng bản thân. Hyundai Thành Công Vĩnh Long là trung tâm phân phối đến khách xe ô tô nhãn hiệu Hyundai. Cung cấp dịch vụ thay thế phụ tùng chính hãng, bảo hành, bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu mà còn đem đến cho khách hàng chất lượng sửa chữa xe hàng đầu trong khu vực trong và ngoài tỉnh.

Chúng tôi nhận thấy sản phẩm Ô tô Hyundai đa dạng về mẫu mã cũng như đảm bảo về chất lượng. Đồng thời đáp ứng được như cầu đa dạng của Quý khách hàng. Chính vì vậy, Công ty – với vai trò là đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) đã và đang phân phối các dòng xe của Hyundai đến quý khách hàng.

Hyundai AN GIANG

Đại lý chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Cung cấp các loại xe Hyundai
 • Bảo hành các xe Hyundai theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng.
 • Cung cấp dịch vụ cứu hộ xe.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng

Hyundai Thành Công Vĩnh Long được xây dựng hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Hyundai từ khu trưng bày sản phẩm, khu văn phòng, khu dịch vụ bán hàng đến khu nhà xưởng, sửa chữa bảo trì và bãi đậu xe. Showroom có diện tích xây dựng rộng trên 4000 m2 với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho hoạt động của công ty và đem đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng cao nhất.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty luôn chú trong việc đào tạo và nâng cao tay nghề, phong cách phục vụ, phép ứng xử trong giao tiếp với khách hàng cho nhân viên, đặc biệt là kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng.

Chúng tôi tự tin rằng Hyundai Thành Công Vĩnh Long là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết luôn luôn không ngừng nỗ lực để mang đến Quý khách hàng các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hyundai Thành Công Vĩnh Long 3S TC MOTOR

 •  Đội ngũ nhân viên niềm nở, tận tình trong quá trình tư vấn và làm việc.
 • – Giá cả ưu đãi, hợp lý cho Quý khách với thời gian giao xe nhanh chóng.
 • – Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Hyundai toàn cầu.
 • – Giúp Quý khách nhanh chóng trải nghiệm xe Hyundai tận nhà mà không tốn thời gian cũng như chi phí

TẦM NHÌN

Hyundai Thành Công Vĩnh Long tự hào trở thành Đại lý ủy quyền của TC MOTOR. Từ những khó khăn và thách thức hiện tại, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đại lý phân phối xe hàng đầu Việt Nam.

Hyundai Thành Công Vĩnh Long đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

SỨ MỆNH

Hyundai Thành Công Vĩnh Long mang sứ mệnh đưa những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng. Chúng tôi mong muốn cung cấp đầy đủ dịch vụ và luôn dành sự tôn trọng với mỗi đồng chi phí khách hàng bỏ ra.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến những sản phẩm cũng như dịch vụ với chất lượng cao nhất. Đồng thời góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn đặt chữ ” Tín” và ” Tâm” lên hàng đầu:

 • Hyundai Thành Công Vĩnh Long đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín là vũ khí cạnh tranh để xây dựng lên thương hiệu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo cam kết chất lượng của sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện với khách hàng.
 • Hyundai Thành Công Vĩnh Long đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Công ty coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đổi mới mỗi ngày để hướng tới kết quả tốt nhất:

 •  Nâng cấp và cải thiện mỗi ngày
 • Theo đuổi những kỳ vọng, mục tiêu cao hơn.

Xây dựng đội ngũ CBNV năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và chịu trách nhiệm vì sự phát triển chung. Luôn tạo sự cân bằng giữa lợi ích công ty và lợi ích của toàn xã hội. Phát triển công ty bền vững trong nước và hội nhập toàn cầu hóa.

Với tôn chỉ “Chất lượng vĩnh cửu – vững bước tiên phong” Hyundai Thành Công Vĩnh Long mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng và mang đến một xã hội phồn vinh và hạnh phúc.